
_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Thay đổi tư duy - Bứt phá thành công | 1
MỤC LỤC
CHƯƠNG 1. ESTER – LIPID .................................................................................................................. 3
BÀI 1. ESTER – LIPID .............................................................................................................................. 3
1. ESTER ................................................................................................................................................. 3
2. LIPID ................................................................................................................................................ 20
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 27
BÀI 2. XÀ PHÒNG VÀ CHẤT GIẶT RỬA ......................................................................................... 41
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 48
CHƯƠNG 2. CARBOHYDRATE.......................................................................................................... 51
BÀI 4. GIỚI THIỆU VỀ CARBOHYDRATE. GLUCOSE VÀ FRUCTOSE ..................................... 51
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 59
BÀI 5. SACCHAROSE VÀ MALTOSE ................................................................................................ 63
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 70
BÀI 6. TINH BỘT VÀ CELLULOSE..................................................................................................... 73
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 81
CHƯƠNG 3. HỢP CHẤT CHỨA NITROGEN .................................................................................. 85
BÀI 8. AMINE ......................................................................................................................................... 85
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 95
BÀI 9. AMINO ACID VÀ PEPTID ..................................................................................................... 101
1. AMINO ACID ............................................................................................................................... 101
2. PEPTIDE ......................................................................................................................................... 112
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................. 118
BÀI 10. PROTEIN VÀ ENZYME ......................................................................................................... 126
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................. 133
CHƯƠNG 4. POLYMER ...................................................................................................................... 136
BÀI 12. ĐẠI CƯƠNG VỀ POLYMER ................................................................................................ 136
ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................. …
Trên đây là phần đầu tài liệu — bấm Đọc sách để xem đầy đủ.